Grand Marina Saigon Thương hiệu Marriott đẳng cấp nhất thế giới

THƯƠNG HIỆU MARRIOTT
ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI
Dự Án Grand Marina Saigon là khu căn hộ branded residence (Bất Động Sản Hàng Hiệu) mang thương hiệu Marriott và JW Marriott đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo dựng một dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Dự án được là biểu tượng cho sự trường tồn và thịnh vượng cho các chủ nhân tại vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn tại trung tâm Quận 1.

BIỂU TƯỢNG KỲ VỸ
CỦA VỊ THẾ QUỐC GIA
TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
Grand Marina Saigon mang lại cho cư dân trải nghiệm đẳng cấp chuẩn quốc tế thượng lưu mỗi ngày, một chuẩn mực thế giới đích thực hiện hữu tại Việt Nam.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN TẠI VIỆT NAM
MỘT BIỂU TƯỢNG KỲ VỸ
Toạ lạc tại vị trí ‘có một không hai’, Grand Marina Saigon hứa hẹn là biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn hoa mới không chỉ của quốc gia mà còn cả khu vực Đông Nam Á. Với vị trí chiến lược, Grand Marina Saigon mang lại khả năng tiếp cận có một không hai cho các chủ sở hữu. Tầm nhìn hai mặt sông bao la cùng khung cảnh độc đáo ra mảng xanh Thảo Cầm Viên, Grand Marina Saigon cho phép cư dân đắm mình vào quang cảnh thanh bình bên dòng sông thịnh vượng hay đến với các trung tâm văn hóa và thương mại của thành phố – tâm điểm quốc tế của Việt Nam – chỉ trong vài phút.

https://masterisehomese.vn/grand-marina-saigon-q1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *