Bé 3 tuổi tử vong vì mắc kẹt ở cầu trượt của trường mầm non

 – Trong lúc chơi cầu trượt, bé trai gần 3 tuổi đã bị mắc kẹt đầu nhưng không ai để ý. Đến khi nhà trường phát hiện, bé đã nguy kịch.

 

Sáng ngày 28/11, ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ một học sinh mầm non tử vong.

Theo đó, ngày 25/11, bé T. (gần 3 tuổi, Phù Lỗ) được gia đình đưa đi học tại Trường mầm non Phù Lỗ. Sau khi được đưa đến lớp, bé T. đã ra chơi cầu trượt.

Trong lúc chơi tại khuôn viên trường, không may bé đã bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt. Bé giãy giụa, kêu khóc nhưng không ai để ý.

Bé 3 tuổi tử vong vì mắc kẹt ở cầu trượt của trường mầm non

Chiếc cầu trượt tại Trường Mầm non Phù Lỗ – nơi bé Đ.T. chơi và bị kẹt (Ảnh: PNVN)

 

Đến khi cô giáo phát hiện, bé đã ở trong tình trạng nguy kịch. Nhà trường nhanh chóng đưa T. vào phòng y tế để sơ cứu rồi chuyển tới BV Bắc Thăng Long, sau đó chuyển lên BV Nhi TƯ cấp cứu. Tuy nhiên, sau gần nửa ngày cấp cứu, bé T. đã tử vong.

Ông Văn cho biết, ngay khi nắm được sự việc, địa phương đã vào cuộc phối hợp cùng các cơ quan chức năng giải quyết.

Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ nên các thông tin liên quan. Nguyên nhân cụ thể sẽ được cung cấp sau.

Thúy Nga

Bé 15 tháng tuổi tử vong khi ngủ trưa ở trường mầm non

Bé 15 tháng tuổi tử vong khi ngủ trưa ở trường mầm non

– Phát hiện bé trai 15 tháng tuổi tím tái khi đang ngủ trưa, chủ cơ sở trường mầm non Đô Mi Son nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/be-3-tuoi-tu-vong-vi-mac-ket-o-cau-truot-cua-truong-mam-non-592645.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *